Thương hiệu Dược mỹ phẩm Larian+ Hàn Quốc sắp ra mắt sản phẩm mới tại Việt Nam

Sau gần 1 năm có mặt tại Việt Nam, hãng Dược mỹ phẩm Larian+ đến từ Hàn Quốc do Công ty TNHH Thương mại Vikogi phân phối đã được hàng ngàn spa, thẩm mỹ viện trên toàn quốc tin dùng. Ngày 12/3 tới đây, hãng Dược mỹ phẩm Larian+ sẽ ra mắt thêm các sản phẩm mới giúp các spa có trọn bộ chăm sóc da từ cơ bản đến chuyên sâu nhằm chăm sóc sắc đẹp toàn diện hơn cho khách hàng. Sự kiện này đang nhận được nhiều sự quan tâm từ phía chuyên gia làm đẹp, thẩm mỹ viện, spa và khách hàng trong nước.​

Thương hiệu Dược mỹ phẩm Larian+ Hàn Quốc sắp ra mắt sản phẩm mới tại Việt Nam
Thương hiệu Dược mỹ phẩm Larian+ Hàn Quốc sắp ra mắt sản phẩm mới tại Việt Nam

Đại diện thương mại độc quyền cho nhãn hiệu Dược mỹ phẩm Larian+ tại Việt Nam là Công ty TNHH Thương mại Vikogi. Theo đại diện công ty, các dòng sản phẩm Larian+ đã được phân phối trên thị trường như: tế bào gốc trị sẹo, trẻ hóa da Rejuvenating Larian+; tế bào gốc trị thâm, nám, trắng da Whitening Ampoule Larian+; tế bào gốc trị mụn Acne Ampoule Larian+; gai biển sinh học; các loại serum… Tất cả đều nhận được sự phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Đánh dấu 1 năm ra đời của thương hiệu, Công ty TNHH Thương mại Vikogi sẽ tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới lúc 8h30 ngày 12/3 tại Trống Đồng Palace (489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội). Các sản phẩm sẽ được giới thiệu trong buổi lễ như: kem chống nắng, bộ chăm sóc da cơ bản, kem tắm trắng body, kem dưỡng trắng da trị nám. Tất cả đều được nghiên cứu và sản xuất bởi Tập đoàn mỹ phẩm hàng đầu Hàn Quốc – Charming. Tham gia Lễ ra mắt sản phẩm mới Dược mỹ phẩm Larian+, khách hàng có cơ hội nhận những phần quà hấp dẫn và những ưu đãi lớn. Đặc biệt, các chuyên gia nước ngoài sẽ có phần thuyết trình về sản phẩm và chuyển giao công nghệ trị sẹo mới nhất, đem đến cơ hội học hỏi, cập nhật kiến thức thẩm mỹ cho khách hàng tham dự. Với phương châm “Niềm tin của phái đẹp”, Công ty Thương mại Vikogi chọn lọc cung cấp những sản phẩm chất lượng cao, an toàn, đạt tiêu chuẩn quốc tế với mức giá hợp lý. Đặc biệt, sản phẩm được cấp phép của Bộ y tế nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Bên cạnh đó, phía công ty Vikogi cũng xây dựng đội ngũ chuyên viên hỗ trợ và dịch vụ khách hàng tốt nhất để có thể tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng trong suốt quả trình sử dụng sản phẩm. Dược mỹ phẩm cao cấp Larian+ là dòng sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất bởi tập đoàn mỹ phẩm hàng đầu hàng Quốc – Charming là thương hiệu mà Công ty Vikogi rất tin tưởng để đưa về Việt Nam. Sản phẩm đem đến cho khách hàng đầy đủ các sản phẩm trị liệu chuyên sâu, dưỡng da an toàn.

Dược mỹ phẩm Larian+ Hàn Quốc cho Spa
Dược mỹ phẩm Larian+ Hàn Quốc cho Spa
Dược mỹ phẩm Larian+ Hàn Quốc cho Spa
Dược mỹ phẩm Larian+ Hàn Quốc cho Spa làm đẹp

Các sản phẩm Dược mỹ phẩm Larian+ do Công ty TNHH Thương mại Vikogi phân phối đã có mặt ở khắp các tỉnh thành Việt Nam và nhận được phản hồi rất tích cực. Chị Đào Minh Châu (Hà Nội) chia sẻ: “Tôi đã lấy thử sản phẩm tế bào gốc trị sẹo, trẻ hóa, tái tạo da Rejuvenating của Larian+ dùng cho khách hàng trong liệu trình trị sẹo và trẻ hóa da. Tôi nhận thấy hiệu quả rõ rệt, khách hàng cũng rất hài lòng. Có thể trong thời gian tới, tôi sẽ tiếp tục thử nghiệm các sản phẩm khác của Vikogi. Hy vọng là hiệu quả giống như sản phẩm mà tôi đã dùng”. Chị Thanh Hà (TP. Hồ Chí Minh) chia sẻ sau khi dùng sản phẩm Dược mỹ phẩm Larian+: “Mới dùng được một thời gian nhưng tôi cảm thấy rất hài lòng cả với nhân viên tư vấn và chất lượng sản phẩm. Tôi nghĩ, nếu phân phối rộng rãi tại Việt Nam thì Larian+ sẽ được nhiều người đón nhận”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *