Hướng dẫn chọn dược mỹ phẩm hiệu quả nhất trong spa

Để tạo các dịch vụ trị liệu thành công cho spa, không thể bỏ qua yếu tố lựa chọn mỹ phẩm chất lượng. Hiện nay, có rất nhiều thương hiệu mỹ phẩm chuyên về spa tấn công vào thị trường Việt Nam, chưa kể đến các loại mỹ phẩm trôi nổi, kem trộn,… vẫn đang hoành hành trên thị trường, dễ gây nhầm lẫn cho người tiêu dùng.

Điều này là vô cùng cần thiết và quan trọng vì việc lựa chọn này không làn da của khách hàng được chăm sóc một cách tốt nhất mà còn đóng vai trò lớn trong việc mang lại lợi nhuận cao cho spa. Làm sao để chọn dược mỹ phẩm hiệu quả nhất trong spa? Khái niệm dược mỹ phẩm được ông Pierre đưa ra…
Dược mỹ phẩm dùng trong spa chất lượng, có thương hiệu sẽ giúp spa khẳng định uy tín và đẳng cấp của mình đối với khách hàng.
Dược mỹ phẩm dùng trong spa phải được lựa chọn thật phù hợp và kỹ càng. Điều này là vô cùng cần thiết và quan trọng vì việc lựa chọn này không làn da của khách hàng được chăm sóc một cách tốt nhất mà còn đóng vai trò lớn trong việc mang lại lợi nhuận cao cho spa. Làm sao để chọn dược mỹ phẩm hiệu quả nhất trong spa?

Bộ sản phẩm điều trị cho spa
Bộ sản phẩm điều trị cho spa

Dược mỹ phẩm là gì? Cách chọn dược mỹ phẩm hiệu quả nhất trong spa?
Khái niệm dược mỹ phẩm được ông Pierre đưa ra lần đầu tiên: Dược mỹ phẩm là mỹ phẩm được nghiên cứu và bào chế như một dược phẩm nhưng mức độ hiệu quả, an toàn, nồng độ và hàm lượng phải nhỏ hơn thuốc da liễu. Hơn thế nữa, tá dược phải hạn chế tối đa phản ứng phụ, sản xuất phải đạt chất lượng GMP.
Dược mỹ phẩm là mỹ phẩm được nghiên cứu và bào chế như một dược phẩm và phải trải qua chu trình kiểm chứng nghiêm ngặt trước khi ra mắt thị trường
Hiện nay có rất nhiều loại dược mỹ phẩm, trong đó có 3 loại cơ bản như sau:
Dược mỹ phẩm hữu cơ thiên nhiên: Được chiết xuất hoàn toàn từ các thành phần tự nhiên với công dụng chính là chăm sóc, nuôi dưỡng làn da, cải thiện một số vấn đề thường gặp ở da.
Dược mỹ phẩm đặc trị: Cũng được chiết xuất từ các thành phần tự nhiên như dược mỹ phẩm hữu cơ nhưng tính chất là chuyên về điều trị các vấn đề của da và điều trị chuyên sâu nên người dùng cần có sự hướng dẫn của bác sĩ khi dùng loại sản phẩm này.
Dược mỹ phẩm homemade: Được chế biến thủ công bằng nguyên liệu tự nhiên nhưng công thức đơn giản hơn rất nhiều so với 2 loại trên nên hiệu quả cũng vì thế mà chậm hơn rất nhiều.

Vì sao nên chọn dòng dược mỹ phẩm cho spa:
Ngoài cơ sở vật chất, trang thiết bị, đội ngũ chuyên viên thì một tiêu chí khác dùng để đánh giá chất lượng cũng như đẳng cấp của một spa chính là mỹ phẩm được spa đó sử dụng trong chăm sóc da cho khách hàng. Chính vì vậy dòng sản phẩm này không những phải đảm bảo được chất lượng vượt trội mà còn phải mang lại hiệu quả cao và đặc biệt là an toàn với khách hàng hơn là các dòng mỹ phẩm khác trên thị trường.
Dược mỹ phẩm ra đời là cột mốc quan trọng trong ngành chăm sóc sức khỏe, chăm sóc da của con người. Là sự kết hợp giữa dược phẩm và mỹ phẩm, dược mỹ phẩm vừa thỏa mãn nhu cầu làm đẹp và tính an toàn có thể dùng để sử dụng lâu dài của dòng mỹ phẩm chuyên nghiệp vừa đáp ứng yêu cầu hiệu quả điều trị y khoa của một dược phẩm.
Với những người dùng có sự tìm hiểu kỹ lưỡng về các loại mỹ phẩm, họ sẽ thích được chăm sóc da bằng dược mỹ phẩm hơn là hóa mỹ phẩm. Nguyên do là vì dược mỹ phẩm không những giúp da sáng mịn hơn mỗi ngày mà nó còn góp phần khôi phục tổn thương trên da.
Chính vì vậy, nếu muốn khẳng định đẳng cấp của spa đồng thời thu hút một lượng khách hàng thân thiết ổn định thì việc lựa chọn dược mỹ phẩm ngành spa là rất cần thiết và phù hợp. Các spa nên lựa chọn dòng dược mỹ phẩm mang thương hiệu lớn, uy tín, được kiểm chứng chặt chẽ về chất lượng và nhận được phản hồi tích cực từ các chuyên gia đầu ngành.
Nếu bạn còn đắn đo chưa lựa chọn được dòng dược mỹ phẩm dành cho spa của mình thì Larian Plus chính là một gợi ý không thể bỏ qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *