Công ty nhập khẩu mỹ phẩm Hàn Quốc uy tín chất lượng

Công ty TNHH thương mại VIKOGI hoạt động trong lĩnh vực thương mại. Hiện công ty đang là đại diện phân phối mỹ phẩm nhập khẩu chính hãng Hàn Quốc Larian Plus. Chúng tôi hiện đang là đại diện độc quyền cho nhãn hiệu Dược mỹ phẩm Hàn Quốc Larian+ tại Việt Nam.Với đội ngũ kinh doanh…
Công ty TNHH thương mại VIKOGI hoạt động trong lĩnh vực thương mại. Hiện công ty đang là đại diện phân phối mỹ phẩm nhập khẩu chính hãng Hàn Quốc Larian Plus. Chúng tôi hiện đang là đại diện độc quyền cho nhãn hiệu Dược mỹ phẩm Hàn Quốc Larian+ tại Việt Nam.Với đội ngũ kinh doanh và kỹ thuật viên chuyên nghiệp, hiện nay VIKOGI đã hợp tác phát triển với rất nhiều Spa, Thẩm mỹ viện trên một số tỉnh thành cả nước.

Công ty nhập khẩu mỹ phẩm Hàn Quốc Larian Plus
Dược mỹ phẩm chính hãng cao cấp Larian+ tới từ tập đoàn nghiên cứu và sản xuất mỹ phẩm số 1 Hàn Quốc. Với đầy đủ dòng sản phẩm trị liệu chuyên sâu, dưỡng da an toàn. Thương hiệu Larian+ đã được khách hàng đón nhận với hàng nghìn spa, thẩm mỹ viện và các bệnh viện da liễu trên toàn quốc.
Với phương châm “NIỀM TIN CỦA PHÁI ĐẸP” chúng tôi chọn lọc cung cấp những sản phẩm chất lượng cao và an toàn đạt tiêu chuẩn quốc tế và được cấp phép của Bộ y tế, giá hợp lý và dịch vụ khách hàng tốt nhất để đáp ứng nhu cầu cải thiện nét đẹp tự nhiên cho phái đẹp.
Đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng với đội ngũ nhân viên toàn diện, nhiệt tình tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc, đồng hành cùng mọi chị em phụ nữ trong suốt thời gian dài chăm sóc sắc đẹp bằng sản phẩm.

Tại sao bạn nên chọn dược mỹ phẩm hàn quốc Larian Plus
CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN
Áp dụng công nghệ sinh học tiên tiến nhất trong tất cả các dòng dược mỹ phẩm. Tạo ra các sản phẩm dẫn đầu xu thế làm đẹp. Luôn tạo cập nhật những sản phẩm đúng nhu cầu khách phái đẹp mong đợi.
CAM KẾT HÀNG CHÍNH HÃNG
Larian+ luôn đảm bảo chất lượng hàng mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng 100% và cam kết uy tín bán hàng của mình trên từng sản phẩm khi tới tay khách hàng
CHĂM SÓC CHU ĐÁO
Đội ngũ chuyên viên, nhân viên được đầu từ đào tạo chuyên nghiệp, luôn luôn tư vấn nhiệt tình, chu đáo hỗ trợ Spa, Thẩm mỹ viên 24/7 giải đáp thắc mắc và hỗ trợ một cách nhanh nhất, luôn xuất hiện khi các bạn cần.
ĐÀO TẠO CHUYÊN NGHIỆP
Tất cả các khách hàng của Larian+ đều được hỗ trợ đào tạo kiến thức về sản phẩm, mỹ phẩm, chuyên sâu về da, các công nghệ chăm sóc và trị liệu tiên tiến nhất về tất cả các vấn đề phát sinh trên da (nám, mụn, sẹo, rỗ, lão hoá…) và được hỗ trợ chu đáo, nhiệt tình trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm, sau khóa đào tạo các học viên còn được công ty cấp chứng chỉ hoàn toàn miễn phí.
Với phương châm ”Vừa lòng khách đến vui lòng khách đi”, hệ thống công ty công ty nhập khẩu mỹ phẩm Hàn Quốc VIKOGI đem đến trải nghiệm thực tế cho các chủ spa qua việc cho khách hàng sử dụng các dịch vụ của Larian+ miễn phí để có cảm nhận, cái nhìn chính xác nhất về sản phẩm trước khi đưa ra quyết định hợp tác.
Là sản phẩm dược mỹ phẩm nhập khẩu chất lượng cao và an toàn, đạt tiêu chuẩn quốc tế và được cấp phép của Bộ y tế, giá hợp lý và dịch vụ khách hàng tốt nhất để đáp ứng nhu cầu cải thiện nét đẹp tự nhiên cho phái đẹp,giúp spa, thẩm mỹ viện phát triển tốt nhất. Đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng với đội ngũ nhân viên toàn diện, nhiệt tình tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc, cùng đồng hành chăm sóc vẻ đẹp cho mọi chị em phụ nữ trong suốt thời gian dài sử dụng sản phẩm.
DƯỢC MỸ PHẨM SPA
Hotline: 0974936658
Email: vikigihcm@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *